Găng Tay Cách Điện Hạ Áp Vicadi Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Găng Tay Cách Điện Hạ Áp Vicadi Có Cấu Tạo Như Thế Nào?
Ngày đăng: 02/02/2021 Lượt xem: 1595

Để đáp ứng cho nhu cầu sửa chữa, lắp ráp, vận hành, thí nghiệm, xây lắp các đường dây điện,… thì những người lao động làm trong ngành điện lực thường phải trang bị găng tay cách điện hạ áp Vicadi để đảm bảo an toàn tính mạng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về loại găng tay này nhé.

Cấu tạo của găng tay cách điện hạ áp Vicadi

Màu sắc: găng tay cách điện hạ áp Vicadi thường có màu vàng mỡ gà.

Chất liệu: được chế tạo bằng nguyên liệu cao su thiên nhiên có độ bền rất cao, thân thiện với môi trường, không chứa chất gây độc hại gây nguy hiểm đến da tay khi sử dụng.
 

Kiểu dáng: được thiết kế như các găng tay cao su khác, nhưng có độ dài tới khủy tay nhằm tăng khả năng bảo vệ tay tối đa khi tiếp xúc với nguồn điện. Bên trong găng tay được xử lý chống dính, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài mà không gây bí bách. Bên ngoài găng tay cách điện hạ áp Vicadi được xử lý bề mặt có khả năng chống khuẩn, không bị nấm mốc, đồng thời cao su làm ra găng tay cách điện hạ áp này cũng đã được khử mùi cẩn thận.

Đặc điểm, tính chất: găng tay đạt chỉ tiêu về độ bền kéo đứt lớn hơn 150kg/m2, có độ dãn dài kéo đứt lớn hơn 700% và có độ dãn dư khi kéo dài từ 500% đến 10%. Găng tay này được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không gây độc hại và đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Ưu điểm của găng tay cách điện hạ áp Vicadi

Găng tay cách điện hạ áp Vicadi giúp bảo vệ người lao động khi phải làm việc dưới dòng điện hạ thế. Găng tay có độ cách điện tới 1kV giúp người lao động làm việc an toàn nhất trong môi trường điện dân dụng trong gia đình, trong văn phòng, hoặc nhà ở.

Độ bền cao: găng tay này có khả năng chống chịu sự mài mòn rất cao, chống thấm mồ hôi cực tốt, đảm bảo an toàn cho da tay khi làm việc trong thời gian dài.

Giá cả phù hợp: mức giá của găng tay này luôn đa dạng, tùy thuộc vào nhà cung cấp và đơn vị phân phối, nhưng nhìn chung giá thành có thể phù hợp với người lao động trong nước ta.

Ứng dụng rộng rãi: thường được dành cho những người làm ở phòng thí nghiệm, xây dựng lắp đặt hệ thống lưới điện, sửa chữa các đường dây dẫn điện, thiết bị điện ở các công ty xí nghiệp, điện lưới quốc gia, treo tháo, kiểm tra, kiểm định hệ thống đo đếm điện năng…

- Với mong muốn có thể tìm kiếm các dòng sản phẩm bảo hộ lao động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, Hà Nga đã nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Châu Âu và Mỹ với chất lượng đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong các lĩnh vực như: Dầu khí, Da giày, Công nghiệp sản xuất ô tô, Gỗ thép, Xây dựng, Xi măng, Dược phẩm, Ép giấy, Sữa chữa máy bay, Khách sạn và Các ngành công nghiệp khác.

- Hà Nga tự hào là doanh nghiệp tiên phong trên lĩnh vực thiết bị bảo hộ lao động, trực tiếp nhập khẩu và cung ứng các thiết bị bảo hộ nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu cho người sử dụng Việt dựa trên tiêu chí đảm bảo an toàn cho người lao động.

- Trong tương lai không xa, Hà Nga quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp cung ứng thiết bị bảo hộ nhập khẩu cao cấp tại thị trường Việt Nam, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động Việt. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng theo đúng yêu cầu và mong muốn của các khách hàng.

- Với mong muốn trở thành doanh nghiệp hoạt động vì sứ mệnh bảo đảm an toàn cho người lao động Việt, Hà Nga sẽ phấn đấu hết mình trở thành doanh nghiệp được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia phát triển.

- Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ tư vấn hết mình về sản phẩm và chính sách chăm sóc Hà Nga cam kết 1 đổi 1 cho các sản phẩm do lỗi từ nhà sản xuất.


Các bài viết khác
02 Thg 02
Với xu thế kinh tế ngày càng phát triển kéo theo các ngành công nghiệp vừa và nhỏ cũng từng bước đi lên, các công trình...
02 Thg 02
Đeo dây đai an toàn là biện pháp hiệu quả nhất để bảo đảm an toàn tính mạng của người công nhân khi ngã cao. Tuy nhiên,...
02 Thg 02
Trong các ngành công nghiệp hiện nay, có nhiều ngành luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ nguy hiểm. Vì vậy, đồng phục bảo hộ dành...
02 Thg 02
Ngành dầu khí là một trong những ngành tiềm ẩn nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người lao...
02 Thg 02
Với đặc thù công việc luôn chứa nhiều rủ ro, nguy cơ bị té ngã và khả năng chấn thương khi làm việc ở công trường,...
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0788584583